Top #10 Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm uy tín nhất

Đức Khôi 13/12/2023
Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm

Khi xảy ra các vấn đề về hôn nhân tại TPHCM, các bên sẽ cần đến Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM. Hôn nhân là một nền tảng vô cùng quan trọng để hình thành nên gia đình và tiếp nối các giá trị truyền thống, văn hóa dân tộc. Từ quan hệ hôn nhân, nảy sinh ra nhiều vấn đề cần phải giải quyết, bởi vậy, cần có nhiều luật sư am hiểu về lĩnh vực hôn nhân gia đình để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách về Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM – Dịch vụ tư vấn hôn nhân, gia đình

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM có nhiều không?

Để được cấp thẻ hành nghề luật sư tư vấn trong mảng hôn nhân và gia đình, cá nhân phải có bằng cử nhân luật và tốt nghiệp chương trình đào tạo luật sư của Học viện tư pháp, thực hiện việc tập sự hành nghề luật sư và thi cấp chứng chỉ hành nghề đủ quy định.

Hằng năm, việc tổ chức giảng dạy và thi cấp thẻ hành nghề luật sư vẫ được diễn ra nhưng khối lượng luật sư được lấy thẻ rất ít với tỉ lệ vô cùng nhỏ trong tổng khối lượng người dự thi. Do đó, xét về mặt bằng chung ở nước ta hiện này, số lượng luật sư giỏi không có quá nhiều bởi tính thắt chặt, khắt khe với đào tạo luật sư. Đây là một điều cần thiết để đảm bảo việc bảo vệ quyền và lợi ích của các bên trong xã hội.

Có thể bạn quan tâm: Giấy quyết định ly hôn giả mới nhất năm 2024 download

Cung cấp dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM

Trên tinh thần xây dựng hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng, vợ chồng bình đẳng và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc cũng như các thành viên gia đình có nghĩa vụ tôn trọng, quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ nhau, không phân biệt đối xử giữa bất kỳ thành phần nào, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM để giải quyết vấn đề trên.

Có thể nói, đây là một ngành luật gần gũi với thực tế cuộc sống và chắc hẳn sẽ có nhiều tranh chấp xảy ra hoặc vướng mắc pháp lý xoay quanh quan hệ về quyền nhân thân, về quyền tài sản giữa quan hệ hợp pháp của các thành viên trong gia đình hay các kết hôn, tài sản chung – riêng, ly thân, ly hôn, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tranh chấp và phân chia về quyền nuôi con, hoặc nghĩa vụ cấp dưỡng của các bên sau khi ly hôn, hình thức xử phạt đối với bạo lực gia đình, hoặc các vấn đề khác, liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tư vấn gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng xoay quanh vấn đề về hôn nhân gia đình tại TPHCM
 • Bước 2: Tóm tắt tình huống của khách hàng dựa trên thông tin cung cấp. Đồng thời xác định quan hệ pháp luật về hôn nhân chính trong tình huống đó là gì để có phương án giải quyết hợp lý và an toàn nhất;
 • Bước 3: Xác định văn bản pháp luật chính điều chỉnh về từng vấn đề mà khách hàng cung cấp, chỉ rõ những quy định về hôn nhân gia đình của vấn đề đó như thế nào để khách hàng có thể nắm rõ tình huống của mình;
 • Bước 4: Phân tích về quyền, lợi ích và nghĩa vụ của khách hàng trong tình huống cụ thể và đưa ra các giải pháp tương ứng, hậu quả tương ứng, cùng thảo luận để chọn phương án tối ưu nhất;
 • Bước 5: Giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến nội dung tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và thực hiện các nội dung khác trong hợp đồng dịch vụ được ký kết.

Với nhiều năm hoạt động tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình tại TPHCM, chúng tôi cam kết và đảm bảo bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất

Có thể bạn quan tâm: Đơn ly hôn thuận tình viết sẵn mới nhất trong năm 2024

Dịch vụ tư vấn hôn nhân, gia đình tại TPHCM

Chúng tôi luôn tuyển dụng và tìm kiếm những luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ luật sư tư vấn về thủ tục kết hôn
 • Dịch vụ luật sư tư vấn về quan hệ hộ tịch, quan hệ giữa cha mẹ và con cái
 • Dịch vụ luật sư tư vấn quan hệ tài sản của vợ chồng thời kỳ trước, trong và sau hôn nhân
 • Dịch vụ luật sư tư vấn xác định quan hệ nhân thân giữa cha, mẹ, con
 • Dịch vụ luật sư tư vấn nuôi con nuôi
 • Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn và thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật hiện hành
 • Dịch vụ luật sư tư vấn về thừa kế tài sản
 • Dịch vụ luật sư tư vấn về phòng chống bạo lực gia đình cũng như các vi phạm đối với chế độ hôn nhân
 • Dịch vụ soạn thảo các thỏa thuận trước hôn nhân và tranh tụng khi ly hôn hoặc giải quyết tài sản sau ly hôn.

Với những dịch vụ tư vấn trên đây, chúng tôi sẽ cam kết thực hiện dịch vụ của mình từ soạn thảo các văn bản loại văn bản pháp lý liên quan đến về tài sản chung, thỏa thuận ly hôn, thỏa thuận về cho đến thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý.

Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu chia tài sản chung sau khi ly hôn mới nhất năm 2024

Phương thức liên hệ dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và để được cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, tận tình khi có vướng mắc, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua những phương thức như

Tư vấn qua điện thoại, qua thư điện tử email hoặc qua văn phòng trực tiếp. Với những phương thức này, quý khách hàng chỉ cần nói ra tình huống của mình và chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ và kết nối qua các ứng dụng, phần mềm để tiếp nhận thông tin chi tiết để xử lý nhanh nhất trong thời gian thỏa thuận.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM

Mức phí dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM là bao nhiêu?

Hiện nay, mức phí dịch vụ của chúng tôi được linh hoạt tùy thuộc theo điều kiện khách hàng và các yếu tố khác. Nếu như có nhu cầu liên hệ luật sư giỏi tại TPHCM, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được báo giá dựa trên tình huống cụ thể của mình

Chất lượng dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình có thể tin tưởng được không?

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ đảm bảo giải quyết và tìm ra phương án xử lý cho quý khách hàng. Đồng thời, sẽ là nơi đáng tin cậy để giải quyết vướng mắc trong những lĩnh vực khác.

Dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM có giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nảy sinh sau đó khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc không?

Khi quan hệ giữa hai bên kết thúc, nếu như khách hàng có nhu cầu và tin tưởng giao trọng trách vụ việc cho công ty của chúng tôi thì chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ Quý khách hàng về các thủ tục pháp lý liên quan đến hôn nhân và gia đình trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn con chết sau cha mẹ có được hưởng thừa kế

Chia sẻ Top #10 Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm uy tín nhất

Dưới đây là danh sách các luật sư ly hôn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể xem xét:

Luật sư Nguyễn Thị Minh Khai

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật gia đình, Luật sư Nguyễn Thị Minh Khai đã giúp nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề ly hôn phức tạp một cách thông minh và tinh tế.

Luật sư Phạm Văn Hòa

Với kiến thức sâu rộng về pháp luật gia đình, Luật sư Phạm Văn Hòa đã được biết đến với sự tận tụy và khả năng giải quyết các vụ án ly hôn phức tạp.

Luật sư Trần Thị Hồng Đào

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về các vấn đề liên quan đến ly hôn, Luật sư Trần Thị Hồng Đào đã thành công trong việc giúp đỡ khách hàng giải quyết mâu thuẫn gia đình.

Luật sư Lê Văn Tâm

Với sự am hiểu sâu rộng về quy định pháp luật, Luật sư Lê Văn Tâm đã được đánh giá cao trong việc xử lý các vụ án ly hôn phức tạp.

Luật sư Nguyễn Thị Kim Anh

Với sự nhạy bén và am hiểu sâu sắc về quy định pháp luật, Luật sư Nguyễn Thị Kim Anh đã tận tâm giúp đỡ hàng ngàn khách hàng trong các vụ án ly hôn.

Luật sư Hoàng Văn Tuấn

Được biết đến với kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng tư vấn rõ ràng, Luật sư Hoàng Văn Tuấn đã giúp đỡ nhiều khách hàng giải quyết hiệu quả vấn đề ly hôn.

Luật sư Nguyễn Thanh Hương

Với kinh nghiệm dày dặn và tinh thần trách nhiệm cao, Luật sư Nguyễn Thanh Hương luôn tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp ly hôn phức tạp.

Luật sư Trần Văn Lợi

Là một chuyên gia trong lĩnh vực luật gia đình, Luật sư Trần Văn Lợi đã thành công trong việc xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn.

Luật sư Lê Thị Thu Hà

Với sự chuyên nghiệp và tận tụy, Luật sư Lê Thị Thu Hà đã đồng hành cùng nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề ly hôn một cách suôn sẻ.

Luật sư Phan Đức Tùng

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về luật gia đình, Luật sư Phan Đức Tùng đã giúp đỡ nhiều gia đình đối diện với vấn đề ly hôn.

Làm thế nào để liên hệ tư vấn cung cấp về dịch vụ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình TPHCM?

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ qua số điện thoại, thư điện tử, qua văn bản hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Bởi vậy, chỉ cần có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ quý khách trong lĩnh vực này.

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận