Cài nhạc chuông đại ca ơi có điện thoại mới nhất 2024

Đức Khôi 18/01/2024
Cài nhạc chuông đại ca ơi có điện thoại

Các anh/chị/em thời 8x hoặc thời đầu 9x chắc hẳn ai cũng tìm cài cho mình bản nhạc chờ điện thoại mà mình ấn tượng nhất đúng không nào? Thời đấy Khôi thấy không ai là không cài nhạc chuông ha. Hỏi thật, có ai từ cài bản nhạc chuông đại ca ơi có điện thoại chưa? Nếu có thì bạn có một tuổi thơ thật mãnh liệt đấy. Bây giờ thời đại của gen Z rồi có ai biết bản nhạc chuông đó nữa không ha? Hôm nay cùng Khôi ôn lại kỷ niệm chút thôi nào!

Nội dung của bản nhạc chuông đại ca ơi có điện thoại như thế nào?

Nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại là một nhạc chuông phổ biến ở Việt Nam, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2020. Nhạc chuông này được lấy từ đoạn đầu của bài hát cùng tên của ca sĩ Phạm Hồng Minh.

Lời bài hát:

Đại ca ơi có điện thoại

Alo alo là ai

Alo alo là ai

Ai muốn ấn nghe thử hoặc muốn tải bản nhạc này về thì truy cập vào nút này ha 

Nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại có giai điệu vui nhộn, bắt tai, dễ nhớ, dễ hát. Nhạc chuông này thường được sử dụng cho các điện thoại di động, máy tính bảng,…

Sau đây Khôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại

Để cài bản nhạc chuông đại ca ơi có điện thoại bạn thực hiện theo Khôi 2 cách sau đây. Đơn giản lắm, cùng làm thôi nào:

Cách 1:

Tải nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại về máy.

Truy cập vào cài đặt điện thoại của bạn -> Chọn “Âm thanh” -> Chọn “Nhạc chuông” -> Chọn “Thêm nhạc chuông” -> Chọn nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại mà bạn đã tải về.

Cách 2:

Tải ứng dụng nhạc chuông về máy.

Tìm kiếm và tải nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại trên ứng dụng -> Mở ứng dụng và chọn nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại -> Chọn “Cài đặt làm nhạc chuông”.

Chúc bạn cài đặt thành công nhạc chuông Đại ca ơi có điện thoại!

Vậy là…

Xong rồi đó!

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về nhạc chuông đại ca ơi có điện thoại. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận