Tuổi 1986 làm nhà năm nào đẹp nhất tư vấn miễn phí 24/24

Đức Khôi 20/12/2023
Tuổi 1986 làm nhà năm nào đẹp nhất

Xây nhà là yếu tố rất quan trọng vì vậy mà trước khi xây nhà mọi người thường xem ngày đẹp, năm đẹp, hay tháng đẹp để bắt đầu khởi công xây dựng. Trong bài viết này, Đức Khôi nói về vấn đề tuổi 1986 làm nhà năm nào đẹp nhất. Mọi người quan tâm cùng Khôi tìm hiểu nhé!

Trước tiên cùng Khôi tìm hiểu qua tử vi của người sinh năm 1986 ha!

Người sinh vào năm 1986 đến 1987 theo lịch dương thuộc tuổi Bính Dần. Tuổi này có hành Bính theo thiên can và hành Mộc theo địa chi.

Tính cách của người sinh năm này khá mạnh mẽ, độc lập, thông minh và trung thực. Họ có khát vọng lớn, tôn trọng chữ tín, và luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và khó khăn. Ngoài ra, họ có trách nhiệm cao trong công việc và thường được đánh giá cao về độ trung thực.

Trong năm 2024 tuổi Bính Dần có nên làm nhà không?

Vào năm Giáp Thìn 2024, gia đạo tuổi Bính Dần 1986 có thể gặp nhiều thách thức trong các khía cạnh như công việc, tài chính và tình cảm. Hạn Thiên Tinh và sao Thủy Diệu chiếu mệnh có thể tạo ra những rắc rối, tranh cãi, và khó khăn. Tuy nhiên, năm này cũng có sự hỗ trợ từ các sao chiếu mệnh như Thái Dương, Thiên Đức và Nguyệt Đức, mang lại may mắn và bình an, đặc biệt trong việc xây nhà và các công việc đại sự.

Đúc rút từ những thông tin trên, trong năm 2024 tuổi Bính Dần có thể xây nhà, tuy nhiên Khi động thổ, cải tạo hoặc xây cất, gia chủ tuổi Bính Dần cần phải xem tuổi của mình có phạm phải hạn tuổi đại kỵ không.

Tuổi 1986 làm nhà năm 2024 sẽ chú ý tới những hạn gì?

Như ở trên chúng tôi phân tích, năm 2024 tuổi Bính dần có thể làm nhà. Tuy nhiên bạn cần chú ý 1 số hạn như sau:

Cần tránh hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu thường được liên kết với các sự kiện không may mắn, vận đen, và khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, khi tiến hành các hoạt động lớn như xây dựng nhà cửa, đám cưới, hay mua sắm quan trọng trong những năm có hạn Kim Lâu có thể gây ra rủi ro và khó khăn không đáng có.

Để đánh giá xem liệu năm 2024 có phải là thời điểm tốt để xây nhà hay không, chúng ta sẽ thực hiện phép tính như sau:  Lấy 39 chia 9 là được 4 dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê (Gây tai họa cho vợ gia chủ). Gia chủ phạm vào hạn Kim Lâu Thê, một hạn xấu được xem là gây tai họa cho vợ gia chủ.

=> Vì vậy, theo cách tính hạn Kim Lâu thì sinh năm 1986 trong năm 2024 xây nhà không được tốt

Cần tránh hạn Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc thường được liên kết với những sự kiện không may mắn và rủi ro trong cuộc sống. Việc xây dựng nhà trong những năm có hạn Hoang Ốc được coi là một thách thức lớn cho gia chủ. Theo những chuyên gia phong thủy, khi làm nhà trong hạn này có thể đánh đổi sự hòa thuận trong gia đình.

=> Vì vậy, theo hạn Hoang Ốc thì người sinh năm 1986 cũng không nên xây nhà trong năm 2024.

Vậy thì, tuổi 1986 làm nhà năm nào đẹp nhất?

Vậy theo như chúng tôi đã phân tích trên bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi tuổi 1986 làm nhà năm nào đẹp nhất chưa? Nếu chưa thì đây là câu trả lời cho bạn:

Theo cách tính các năm Tam tai, Kim lâu , Hoàng ốc của người Bính Dần 1986 thì sẽ có 2 năm tốt sau đây tuổi 1986 nên làm nhà để Tài lộc vô biên

Nếu Tuổi Bính Dần 1986 có ý định  xây nhà năm 2025

  • Xét Hoan Ốc: Tứ Tấn Tài (Tốt)
  • Xét Kim Lâu: Không Phạm Kim Lâu (Tốt)
  • Xét Tam Tai: Không phạm Tam Tai (Tốt)

=> Kết luận: Năm 2025 là năm tuổi 1986 làm nhà năm nào đẹp nhất.

Nếu tuổi Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2031

  • Xét Hoan Ốc: Tứ Tấn Tài (Tốt)
  • Xét Kim Lâu: Không Phạm Kim Lâu (Tốt)
  • Xét Tam Tai: Không phạm Tam Tai (Tốt)

=> Kết luận: Năm 2031 là năm TỐT để xây nhà cho tuổi 1986.

Tư vấn phong thủy, cách bố trí nhà ở cho người tuổi 1986 khi xây nhà

Trong công tác xây nhà, kể cả người sinh năm 1986 Bính Dần hay bất kể tuổi nào cũng phải dựa vào nguyên tắc 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Trong phạm vi bài này mình chỉ nói đến 4 nguyên tắc cho người tuổi 1986 thôi nhé:

Phòng khách

Phòng khách nên đặt theo các hướng tốt hợp tuổi Bính Dần 1986 (Bính Dần), đặc biệt là sinh khí. Vì sinh khí mang nghĩa vạn vật trường sinh. Nếu chọn đúng hướng sinh khí thì gia chủ sẽ luôn có sự khởi đầu tốt đẹp, dù ở bất cứ phương diện nào.

Phòng bếp

Đối với không gian phòng bếp, người tuổi Bính Dần 1986 cũng cần lưu tâm về các quy tắc đặt bồn rửa như bồn rửa ở hướng xấu, xa bếp để nước xả trôi những điều bất hạnh, bếp không được để gần tủ lạnh và bàn ăn không được nằm dưới xà ngang.

Phòng ngủ

Người thiết kế lưu ý, khi thiết kế phòng ngủ cho tuổi Bính Dần 1986 nên ưu tiên đặt ở những hướng tốt như Thiên Y hoặc Phục Vị. Mặt khác, cần lưu ý đến những quy tắc về vị trí giường ngủ. Ví như giường không được đặt gần cửa, đối diện gương, giáp mặt với cửa ra vào.

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về tuổi 1986 làm nhà năm nào đẹp nhất. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận