Chia sẻ 10+ mẫu Typo Tết đẹp, hiện đại, cực sịn năm 2024

Đức Khôi 25/12/2023
Typo Tết đẹp

Tết đến xuân về anh chị em design đã chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng chưa nào? Chắc thời gian sắp tới anh chị em sẽ ngập trong việc thiết kế banner, standee, poster hay Thiệp Tết…cho khách hàng hay công ty và thậm chí cho chính bản thân, gia đình mình phải không nào? Vậy anh chị em đã có cho mình mẫu thiết kế hay Typo Tết nào ưng ý chưa? Cùng Khôi tham khảo một số mẫu tiêu biểu qua các năm nhé!

Trước hết Khôi nói qua ý nghĩa của Typo Tết ha

Typography là cụm từ ghép giữa “typo” và “graphic” thể hiện các tác phẩm nghệ thuật bằng con chữ. Typography là sự sắp xếp, ghép đặt các câu chữ trong nhiều kích cỡ, loại font và màu sắc khác nhau sao cho thể hiện được tinh thần và thông điệp mà người thiết kế muốn nhắm đến.

Tầm quan trọng của Typo Tết như thế nào?

Trên các ấn phẩm, thiệp chúc Tết, banner trang trí hay thậm chí trên các sản phẩm quà tặng, font chữ được coi là yếu tố quyết định giúp tạo nên sự thu hút, gần gũi và chân thực với người nhận thông điệp. Không chỉ đơn thuần là việc chọn font, mà còn là việc kết hợp font chữ với màu sắc, hình ảnh, và truyền đạt thông điệp một cách trọn vẹn nhất.

Font chữ trong ngày Tết thường được chọn lựa để phản ánh nét truyền thống, đậm chất văn hóa Việt Nam. Các font chữ có nét vẽ tròn, mềm mại, thường được ưu tiên để tạo nên cảm giác ấm áp, gần gũi và phản ánh tinh thần đoàn kết, hạnh phúc của mùa Xuân.

Và sau đây Khôi xin chia sẻ bộ Typo Tết 2024 cực đẹp cho mọi người tham khảo ha

Một số Typo Tết phổ biến được ưa chuộng trong dịp Tết bao gồm những font có phong cách hoa văn truyền thống như VNI-Helve-Condense, VNI-Avo, hoặc các font chữ hiện đại như Times New Roman, Arial, nhằm tạo sự đa dạng và phù hợp với từng phong cách thiết kế.

Cùng tham khảo 1 số mẫu nhé:

Ảnh Typo Tết siêu đẹp
Ảnh Typo Tết siêu đẹp mừng năm mới 2023 (Mẫu 1)
Ảnh Typo Tết siêu đẹp mừng năm mới 2024
Ảnh Typo Tết siêu đẹp mừng năm mới 2024 (Mẫu 2)
Ảnh Typo Tết siêu đẹp mừng năm mới 2024
Ảnh Typo Tết siêu đẹp mừng năm mới 2024 (Mẫu 3)
Ảnh Typo Tết siêu đẹp mừng năm mới 2024 2
Ảnh Tết Typo siêu đẹp mừng năm mới 2024 (Mẫu 4)
Ảnh Typo Tết siêu đẹp mừng năm mới 2024 3
Ảnh Tết Typo siêu đẹp mừng năm mới 2024 (Mẫu 5)

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về Typo Tết. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận