Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh, trọn gói, giá rẻ

Đức Khôi 24/01/2024
Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh

Trong cuộc sống ngày nay, việc các cặp vợ chồng ly hôn không còn là điều hiếm gặp. Mặc dù có nhiều lý do dẫn đến ly hôn, nhưng ly hôn đơn phương là một trong những tình huống đặc biệt đau lòng và khó khăn. Trong những năm gần đây, tỉ lệ khách hàng cần dịch vụ ly hôn đơn phương của Đức Khôi tăng lên rất nhiều, đặc biệt là những cặp đôi trẻ tuổi. Vậy thì các bạn đã tìm đến Khôi sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình, ly hôn đôi khi là cánh cửa tốt đúng không mọi người?

Trước hết Khôi nói qua ly hôn đơn phương là gì cho mọi người hiểu ha

Ly hôn đơn phương là tình trạng khi một trong hai vợ chồng đưa ra quyết định ly hôn mà không thông báo trước hoặc không có sự đồng thuận của người kia, khiến cho quá trình ly hôn trở nên đơn phương và thường gây ra nhiều xao lạc và khó khăn cho cả hai bên.

Điều kiện để được ly hôn đơn phương là gì?

Theo quy định của pháp luật hiện hành, một bên vợ hoặc chồng có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:

Điều kiện được ly hôn đơn phương theo pháp luật Việt Nam
Điều kiện được ly hôn đơn phương theo pháp luật Việt Nam là gì?
 • Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.
 • Vợ, chồng có hành vi vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.
 • Vợ, chồng có yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành.

Tình tự, thủ tục sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương của chúng tôi diễn ra thế nào?

Thủ tục ly hôn đơn phương được thực hiện theo quy định tại Điều 51 và Điều 56 của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014. Cụ thể, thủ tục ly hôn đơn phương bao gồm các bước sau:

Thủ tục đơn phương ly hôn
Thủ tục đơn phương ly hôn được quy định như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ xin ly hôn đơn phương bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin ly hôn (theo mẫu)
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
 • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của vợ và chồng
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh của con (nếu có)

Bước 2: Nộp hồ sơ tại Tòa án

Vợ hoặc chồng muốn ly hôn đơn phương nộp hồ sơ tại Tòa án nhân dân cấp quận, huyện nơi cư trú của vợ hoặc chồng.

Bước 3: Tòa án thụ lý vụ án

Sau khi nhận được hồ sơ, Tòa án sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ và thụ lý vụ án nếu hồ sơ hợp lệ.

Bước 4: Tòa án tiến hành hòa giải

Tòa án sẽ tiến hành hòa giải để vợ chồng đoàn tụ. Nếu hòa giải thành, Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Nếu hòa giải không thành, Tòa án sẽ đưa vụ án ra xét xử.

Bước 5: Tòa án xét xử và ra quyết định

Tại phiên tòa xét xử, Tòa án sẽ xem xét các chứng cứ và lập luận của các bên để đưa ra quyết định giải quyết ly hôn. Quyết định giải quyết ly hôn của Tòa án có hiệu lực thi hành sau 01 tháng kể từ ngày tuyên án.

Xem thêm: Giấy quyết định ly hôn giả mới nhất năm 2024 download

Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Mức độ phức tạp của vụ án: Nếu vụ án có nhiều vấn đề tranh chấp, cần thu thập nhiều chứng cứ, thì chi phí sẽ cao hơn.
 • Kinh nghiệm và uy tín của luật sư: Luật sư có kinh nghiệm và uy tín sẽ có mức phí cao hơn.
 • Thời gian giải quyết vụ án: Nếu vụ án được giải quyết nhanh chóng thì chi phí sẽ thấp hơn.

Thông thường, chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương dao động từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Cụ thể, các mức phí có thể được chia thành như sau:

 • Tư vấn pháp luật: Mức phí tư vấn pháp luật thường dao động từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng/giờ.
 • Soạn thảo hồ sơ: Mức phí soạn thảo hồ sơ thường dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng.
 • Đại diện tham gia hòa giải tại Tòa án: Mức phí đại diện tham gia hòa giải tại Tòa án thường dao động từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
 • Đại diện tham gia phiên tòa xét xử: Mức phí đại diện tham gia phiên tòa xét xử thường dao động từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Để được tư vấn cụ thể về chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương, bạn nên liên hệ với các tổ chức hành nghề luật sư để được cung cấp thông tin chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội nhanh, uy tín, giá rẻ

Sau đây Khôi chia sẻ cho các bạn một số Luật sư cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương uy tín để các bạn tham khảo nhé

Dưới đây là một số luật sư cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương giỏi hiện nay, được đánh giá cao bởi kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín:

 • Luật sư Nguyễn Thị Mai Hương: Luật sư Mai Hương là một trong những luật sư ly hôn đơn phương giỏi nhất hiện nay. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, đã tham gia giải quyết nhiều vụ án ly hôn đơn phương phức tạp. Luật sư Mai Hương được đánh giá cao bởi khả năng tư vấn pháp luật chính xác, soạn thảo hồ sơ hợp lệ, và tranh tụng tại Tòa án hiệu quả.
 • Luật sư Nguyễn Thị Thu Hương: Luật sư Thu Hương là một luật sư trẻ tuổi nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Bà có khả năng tư vấn pháp luật sâu sắc, soạn thảo hồ sơ nhanh chóng, và tranh tụng tại Tòa án thuyết phục.
 • Luật sư Nguyễn Văn Tuấn: Luật sư Tuấn là một luật sư có uy tín trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án ly hôn đơn phương, đặc biệt là các vụ án có tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con.
 • Luật sư Trần Thị Hiền: Luật sư Hiền là một luật sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Bà đã tham gia giải quyết nhiều vụ án ly hôn đơn phương, trong đó có nhiều vụ án phức tạp, được dư luận quan tâm.
 • Luật sư Nguyễn Văn Tùng: Luật sư Tùng là một luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Ông đã tham gia giải quyết nhiều vụ án ly hôn đơn phương, trong đó có nhiều vụ án có yếu tố nước ngoài.

Ngoài ra, còn có nhiều luật sư ly hôn đơn phương giỏi khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên các trang web của các tổ chức hành nghề luật sư.

Xem thêm: Tư vấn Ly hôn với người nước ngoài miễn phí 24/24

Dịch vụ ly hôn đơn phương của Đức Khôi có gì khác biệt với đơn vị khác

Có nhiều lý do để bạn nên chọn dịch vụ ly hôn đơn phương của chúng tôi:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Các luật sư của chúng tôi đã tham gia giải quyết nhiều vụ án ly hôn đơn phương, trong đó có nhiều vụ án phức tạp, được dư luận quan tâm.
 • Uy tín: Chúng tôi là một tổ chức hành nghề luật sư uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương với chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Tư vấn pháp luật chính xác: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn đơn phương, giúp bạn hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
 • Soạn thảo hồ sơ hợp lệ: Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ ly hôn đơn phương hợp lệ, theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đại diện tham gia hòa giải tại Tòa án: Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn tham gia hòa giải tại Tòa án, nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn trong trường hợp hòa giải thành.
 • Đại diện tham gia phiên tòa xét xử: Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn tham gia phiên tòa xét xử, tranh tụng để bảo vệ quyền lợi của bạn trong trường hợp hòa giải không thành.

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về dịch vụ ly hôn đơn phương. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận