Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, giá rẻ trên toàn quốc

Đức Khôi 21/01/2024
Dịch vụ ly hôn trọn gói

Hôn nhân gia đình luôn là câu chuyện phức tạp, gia đình hòa thuận luôn là đích đến của mọi người và luôn mơ ước được như vậy. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng sống được cuộc sống như mong muốn, mỗi người một ý kiến, suy nghĩ trái chiều, không thấu hiểu lẫn nhau dẫn đến xung đột thường xuyên và kéo dài. Thường để giải quyết những tình trạng này họ sẽ nghĩ tới ly hôn. Ly hôn chẳng phải là xấu, ly hôn đi khi là mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người trong cuộc. Vì vậy, dịch vụ ly hôn của Đức Khôi xây dựng ra để giúp mọi người được thực hiện mọi công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Cùng tìm hiểu dịch vụ của Khôi ha!

Mục Lục

Vậy, ly hôn là gì?

Có rất nhiều người hỏi khôi có nhận làm thủ tục ly hôn không nhưng đâu biết ly hôn là gì đâu, khổ vậy đấy. Nhân tiện Khôi làm rõ vấn đề này cho mọi người cùng hiểu ha. Ly hôn là một thủ tục pháp lý được thực hiện tại Tòa án, theo đó quan hệ vợ chồng giữa hai người sẽ được chấm dứt hoàn toàn. Sau khi ly hôn, hai người sẽ không còn là vợ chồng, không còn các quyền và nghĩa vụ của vợ chồng theo quy định của pháp luật.

Có mấy hình thức ly hôn?

Hiện nay có ba hình thức ly hôn rất phổ biến, đó là:

 • Ly hôn đơn phương: là trường hợp một bên vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn khi quan hệ hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.
 • Ly hôn thuận tình: là trường hợp cả hai vợ chồng đều đồng ý ly hôn và đã thỏa thuận được về việc chia tài sản, nuôi con, cấp dưỡng…
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài: Ly hôn có yếu tố nước ngoài có một trong các điều kiện sau đây: Ly hôn giữa người Việt Nam với người nước ngoài hoặc ngược lại và ly hôn giữa người nước ngoài nếu họ yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Giấy quyết định ly hôn giả mới nhất năm 2024 download

Đức Khôi hỗ trợ những dịch vụ ly hôn nào?

Như Khôi vừa nói ở trên, hiện nay có 3 hình thức ly hôn phổ biến: ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài. Đối với Khôi, chỉ cần bạn cần Khôi sẽ hỗ trợ các bạn mọi hình thức và bất kể vấn đề gì phát sinh trong ly hôn.

Okie…

Để Khôi nói rõ hơn về các dịch vụ ly hôn trọn gói bên Khôi ha!

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ở trên Khôi có nói qua về ly hôn thuận tình này rồi ha. Ở đây Khôi nói rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ ly hôn thuận tình của Khôi ha. Ly hôn thuận tình là trường hợp các bên đã đồgn thuận quyết định ly hôn và đi đến thống nhất với nhau về mọi vấn đề như con cái, tài sản, trách nhiệm. Nhiều khách hàng cho rằng khi nghe nói đến ly hôn thuận tình thì thủ tục rất đơn giản và dễ hiểu. Nhưng trên thực tế, do chưa hiểu rõ các quy định của pháp luật và trình tự, thủ tục nên gặp nhiều khó khăn mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Dịch vụ ly hôn thuận tình tại Đức Khôi là dịch vụ do các Luật đảm nhiệm và sư hỗ trợ vợ chồng thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình theo quy định của pháp luật một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Dịch vụ này của chúng tôi bao gồm các công việc sau:

 • Tư vấn pháp luật về thủ tục ly hôn thuận tình, các vấn đề liên quan đến tài sản, con cái, cấp dưỡng,…
 • Soạn thảo hồ sơ ly hôn thuận tình theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đại diện cho vợ chồng giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.

Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại Đức Khôi là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình thường dao động từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, tùy thuộc vào từng văn phòng luật sư, công ty luật và các yếu tố khác như tình trạng hôn nhân, số lượng tài sản, số lượng con cái…

Có thể bạn quan tâm: Đơn ly hôn thuận tình viết sẵn mới nhất trong năm 2024

Để sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình bạn cung cấp cho Khôi những gì?

Để sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình, vợ chồng cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản chính
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản sao có chứng thực của cả hai vợ chồng
 • Giấy khai sinh của con chung, nếu có
 • Các giấy tờ chứng minh tài sản, thu nhập của hai vợ chồng

Sau khi nhận được hồ sơ chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho vợ chồng về thủ tục ly hôn thuận tình và các vấn đề liên quan. Nếu vợ chồng đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và đại diện cho vợ chồng giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.

Thủ tục ly hôn thuận tình theo quy định của pháp luật được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vợ chồng nộp hồ sơ ly hôn thuận tình tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
 • Bước 2: Tòa án thụ lý vụ án và tiến hành hòa giải.
 • Bước 3: Nếu hòa giải không thành, Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Việc ly hôn thuận tình sẽ có hiệu lực kể từ ngày quyết định công nhận thuận tình ly hôn của Tòa án có hiệu lực pháp luật.

Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu chia tài sản chung sau khi ly hôn mới nhất năm 2024

Tiếp theo là dịch vụ ly hôn đơn phương của Đức Khôi

Ly hôn đơn phương là một thủ tục pháp lý mà một bên vợ hoặc chồng yêu cầu Tòa án giải quyết cho ly hôn mà không cần sự đồng ý của bên còn lại. Khi các bạn sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói cú chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất, với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh của Đức Khôi, Khôi sẽ hỗ trợ các bạn các vấn đề như:

 • Tư vấn pháp luật: Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về các quy định của pháp luật về ly hôn đơn phương, các điều kiện để được ly hôn đơn phương, các quyền và nghĩa vụ của vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Soạn thảo hồ sơ: Luật sư sẽ soạn thảo hồ sơ ly hôn đơn phương theo đúng quy định của pháp luật.
 • Nộp hồ sơ và theo dõi vụ án: Luật sư sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án và theo dõi quá trình giải quyết vụ án.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi ly hôn: Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi ly hôn như chia tài sản, nuôi dưỡng con chung, cấp dưỡng…

Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói của chúng tôi là bao nhiêu?

Chi phí tư vấn dịch vụ ly hôn đơn phương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng hôn nhân của vợ chồng: Nếu vợ chồng có con chung dưới 18 tuổi, có tài sản chung phức tạp… thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn.
 • Địa điểm giải quyết vụ án: Chi phí dịch vụ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác.
 • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của luật sư: Luật sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ có mức phí cao hơn.

Thông thường thì chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói dao động từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của nhiều luật sư để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top #10 Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm uy tín nhất

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói của Đức Khôi là gì?

Khi lựa chọn luật sư để thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Luật sư tư vấn ly hôn online có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.
 • Luật sư có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Luật sư dịch vụ tư vấn ly hôn có thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để tìm được luật sư uy tín.

Và tiếp theo là dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn với người nước ngoài là khi bạn có vợ hoặc chồng là người nước ngoài, vì vậy các vấn đề sẽ phức tạp hơn nhiều ha các bạn. Và, ngoài những vấn đề thông thường như tài sản, con cái, một trong những trở ngại lớn nhất của khách hàng khi ly hôn với người nước ngoài là các thủ tục liên quan đến quốc tịch.

Đức Khôi sẽ hỗ trợ bạn những gì khi bạn sử dụng dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài của Đức Khôi?

Dịch vụ làm thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài của Đức Khôi sẽ thay mặt khách hàng giải quyết các vấn đề này để hoàn tất các thao tác giải quyết theo đúng trình tự. Cũng như hai hình thức ly hôn nêu trên, khách hàng không cần phải trực tiếp tham gia mà vẫn có thể giải quyết được sự việc.

Chi phí dịch vụ tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài trọn gói của Đức Khôi có giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài trọn gói dao động từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của nhiều luật sư để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Được rồi ha..

Khôi vừa nói qua các dịch vụ làm đơn ly hôn bên Khôi, các bạn quan tâm ủng hộ bên mình ha.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn con chết sau cha mẹ có được hưởng thừa kế

Tiếp theo Khôi xin nói tiếp quá trình chúng tôi thực hiện hồ sơ, thủ tục ly hôn cho bạn ha!

Quá trình thực hiện thủ tục ly hôn được quy định tại Điều 28, 29, 30 và 31 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. Theo đó, quy trình thực hiện thủ tục ly hôn được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn

Hồ sơ ly hôn bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn yêu cầu ly hôn (theo mẫu)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản sao có chứng thực)
 • Giấy khai sinh của con chung (nếu có) (bản sao có chứng thực)
 • Chứng cứ chứng minh về việc vợ, chồng có căn cứ xin ly hôn (nếu có)

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền

Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn là Tòa án nhân dân cấp huyện nơi vợ hoặc chồng cư trú. Vợ hoặc chồng nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp huyện nơi cư trú của mình hoặc nơi cư trú của chồng.

Bước 3: Tòa án ra thông báo thụ lý vụ việc ly hôn và đóng án phí

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn yêu cầu ly hôn, Tòa án phải ra thông báo thụ lý vụ việc ly hôn và yêu cầu đương sự nộp tiền tạm ứng án phí.

Bước 4: Tòa án tiến hành thủ tục hòa giải ly hôn

Trước khi mở phiên tòa, Tòa án có trách nhiệm tiến hành hòa giải để các bên vợ chồng đoàn tụ.

 • Nếu hòa giải thành, Tòa án lập biên bản hòa giải thành và yêu cầu các bên ký tên. Biên bản hòa giải thành có giá trị như một bản án đã có hiệu lực pháp luật.
 • Nếu hòa giải không thành, Tòa án tiến hành mở phiên tòa giải quyết yêu cầu ly hôn.

Bước 5: Mở phiên tòa giải quyết yêu cầu ly hôn

Tại phiên tòa, Tòa án sẽ tiến hành xét xử và ra quyết định giải quyết yêu cầu ly hôn. Quyết định giải quyết yêu cầu ly hôn của Tòa án có hiệu lực pháp luật kể từ ngày tuyên án.

Có thể bạn quan tâm: Luật hôn nhân đồng giới ở việt nam 2024 quy định thế nào?

Thời gian chúng tôi giải quyết thủ tục ly hôn cho bạn bao nhiêu ngày?

Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn được quy định tại Điều 203 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.

 • Đối với ly hôn thuận tình: thời hạn giải quyết là 04 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.
 • Đối với ly hôn đơn phương: thời hạn giải quyết là 06 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.

Tuy nhiên, thời gian giải quyết thủ tục ly hôn có thể kéo dài hơn nếu vụ án có nhiều tình tiết phức tạp hoặc có yêu cầu giám định

Tại sao bạn lại nên chọn dịch vụ ly hôn trọn gói của Đức Khôi

Lý do sao? Có rất nhiều, rất nhiều  lý do để bạn hoàn toàn an tâm mà chọn dịch vụ ly hôn trọn gói của chúng tôi. Dưới đây là một số lý do chính:

 • Tư vấn luật ly hôn miễn phí
 • Tư vấn ly hôn online hay offline đều có
 • Giá dịch vụ ly hôn trọn gói, nhanh, rẻ
 • Tư vấn và hỗ trợ toàn diện
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Có đội ngũ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình giỏi, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo quyền lợi của bạn
 • Chúng tôi tự hào là văn phòng luật sư tư vấn ly hôn uy tín và chất lượng

Chúng tôi là một công ty luật uy tín với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói với chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về dịch vụ ly hôn trọn gói. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận