Dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội nhanh, uy tín, giá rẻ

Đức Khôi 21/01/2024
Dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội

Mình hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, mình đã lập gia đình được 10 năm nhưng mấy năm nay gia đình mình sống không hòa thuận. Thời gian gần đây mình và bà xã đưa ra quyết định đường ai nấy đi, tuy nhiên chúng mình không biết rõ lắm về hồ sơ thủ tục ly hôn ở Hà nội. Luật sư có nhận dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội, nếu nhận mình phải cung cấp gì cho bên bạn và chi phí như thế nào?

Mục Lục

Trước hết mình xin nói qua một chút tình trạng ly hôn trong những năm gần đây, cụ thể là năm 2023

Theo thống kê của Tòa án Nhân dân Tối cao con số các cuộc ly hôn năm 2023 ngày một tăng cao, cụ thể như sau:

 • Số vụ ly hôn: Năm 2023 có hơn 530.000 vụ ly hôn được giải quyết. Con số này tăng 6% so với năm 2022 (khoảng 500.000 vụ).
 • Tỷ lệ ly hôn: Tỷ lệ ly hôn năm 2023 xấp xỉ 0,78 vụ/1.000 dân, tăng 0,03 vụ/1.000 dân so với năm 2022.
 • Độ tuổi ly hôn: Phổ biến nhất: 25 – 45 tuổi, nó chiếm tỷ lệ cao: 70% các vụ ly hôn.
 • Nguyên nhân ly hôn: Mâu thuẫn vợ chồng chiếm tỷ lệ cao nhất, với các nguyên nhân phổ biến như: Lối sống khác biệt: 27,7%; ngoại tình: 25,9%; khó khăn kinh tế: 13%; bạo lực gia đình: 6,7%; lý do khác: 26,7% (bao gồm sức khỏe, sống xa nhau,…)
 • Tỷ lệ ly hôn theo vùng miền: Các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…và một số tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ chiếm % tỷ lệ cao. Các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Bắc có tỷ lệ ly hôn thấp nhất.

Vậy thì ly hôn là gì?

Có rất nhiều người hỏi khôi có nhận làm thủ tục ly hôn không nhưng đâu biết ly hôn là gì đâu, khổ vậy đấy. Nhân tiện Khôi làm rõ vấn đề này cho mọi người cùng hiểu ha. Ly hôn là một thủ tục pháp lý được thực hiện tại Tòa án, theo đó quan hệ vợ chồng giữa hai người sẽ được chấm dứt hoàn toàn. Sau khi ly hôn, hai người sẽ không còn là vợ chồng, không còn các quyền và nghĩa vụ của vợ chồng theo quy định của pháp luật.

Có mấy hình thức ly hôn?

Hiện nay có ba hình thức ly hôn rất phổ biến, đó là:

 • Ly hôn đơn phương: là trường hợp một bên vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn khi quan hệ hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.
 • Ly hôn thuận tình: là trường hợp cả hai vợ chồng đều đồng ý ly hôn và đã thỏa thuận được về việc chia tài sản, nuôi con, cấp dưỡng…
 • Ly hôn có yếu tố nước ngoài: Ly hôn có yếu tố nước ngoài có một trong các điều kiện sau đây: Ly hôn giữa người Việt Nam với người nước ngoài hoặc ngược lại và ly hôn giữa người nước ngoài nếu họ yêu cầu.

Các vụ việc liên quan đến yếu tố nước ngoài bao giờ cũng tốn thời gian và công sức hơn rất nhiều so với các sự vụ trong nước các bạn nhé.

Để Khôi kể bạn nghe một câu chuyện thực tế về ly hôn có yếu tố nước ngoài Khôi mới giải quyết cho khách hàng xong để bạn nhìn nhận nó thế nào ha!

Nội dung vụ án

 • Năm 2014, sau một thời gian tìm hiểu, Ông A quốc tịch Mỹ về Việt Nam kết hôn với bà B.
 • Sau khi kết hôn và chung sống với nhau được một thời thì hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn trầm trọng do bất đồng về quan điểm sống.
 • Từ tháng 07 năm 2018 hai bên sống ly thân, ông B trở về Mỹ sinh sống.
 • Năm 2020 ông B nhiều lần đề nghị Ly hôn nhưng bà B không hợp tác. Bà B tuyên bố nếu ông A muốn ly hôn thì phải bồi thường về danh dự, nhân phẩm cho bà B số tiến cụ thể là 10.000USD.
 • Cho rằng bà B đòi hỏi như vậy là không phù hợp nên ông A không chấp nhận. Do vậy từ năm 2020 đến năm 2024 ông Q không thể Ly hôn được với bà B.

Quá trình xử lí và kết quả giải quyết vụ án

 • Tháng 12 năm 2023 ông A nhờ Khôi hỗ trợ làm thủ Ly hôn với bà B. Sau khi nộp đơn cho ông A, Khôi và thư ký toà án nhiều lần liên hệ với bà B nhưng bà B không hợp tác.
 • Quá trình giải quyết vụ án thẩm phán đã thực hiện các bước tống đạt hợp lệ như bà B vẫn cố tình không hợp tác. Tháng 1 năm 2024, căn cứ Theo quy định của pháp luật thẩm phán tuyên xử.
 • Kết quả: Về quan hệ hôn nhân ông A đã được Ly hôn vói bà B theo quy định.

Có thể bạn quan tâm: Giấy quyết định ly hôn giả mới nhất năm 2024 download

Vậy thì, Đức Khôi hỗ trợ những dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội nào?

Như Khôi vừa nói ở trên, hiện nay có 3 hình thức ly hôn phổ biến: ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài. Đối với Khôi, chỉ cần bạn cần Khôi sẽ hỗ trợ các bạn mọi hình thức và bất kể vấn đề gì phát sinh trong ly hôn.

Okie…

Để Khôi nói rõ hơn về các dịch vụ ly hôn trọn gói bên Khôi ha!

Thứ nhất, dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại hà nội

Ở trên Khôi có nói qua về ly hôn thuận tình này rồi ha. Ở đây Khôi nói rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ ly hôn thuận tình của Khôi ha. Ly hôn thuận tình là trường hợp các bên đã đồgn thuận quyết định ly hôn và đi đến thống nhất với nhau về mọi vấn đề như con cái, tài sản, trách nhiệm. Nhiều khách hàng cho rằng khi nghe nói đến ly hôn thuận tình thì thủ tục rất đơn giản và dễ hiểu. Nhưng trên thực tế, do chưa hiểu rõ các quy định của pháp luật và trình tự, thủ tục nên gặp nhiều khó khăn mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Dịch vụ ly hôn thuận tình tại Đức Khôi là dịch vụ do các Luật đảm nhiệm và sư hỗ trợ vợ chồng thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình theo quy định của pháp luật một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Dịch vụ này của chúng tôi bao gồm các công việc sau:

 • Tư vấn pháp luật về thủ tục ly hôn thuận tình, các vấn đề liên quan đến tài sản, con cái, cấp dưỡng,…
 • Soạn thảo hồ sơ ly hôn thuận tình theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đại diện cho vợ chồng giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.

Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói tại Hà Nội của Đức Khôi là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình thường dao động từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, tùy thuộc vào từng văn phòng luật sư, công ty luật và các yếu tố khác như tình trạng hôn nhân, số lượng tài sản, số lượng con cái…

Có thể bạn quan tâm: Đơn ly hôn thuận tình viết sẵn mới nhất trong năm 2024

Để sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình bạn cung cấp cho Khôi những gì?

Để sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình, vợ chồng cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản chính
 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản sao có chứng thực của cả hai vợ chồng
 • Giấy khai sinh của con chung, nếu có
 • Các giấy tờ chứng minh tài sản, thu nhập của hai vợ chồng

Sau khi nhận được hồ sơ chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho vợ chồng về thủ tục ly hôn thuận tình và các vấn đề liên quan. Nếu vợ chồng đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và đại diện cho vợ chồng giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.

Thủ tục ly hôn thuận tình theo quy định của pháp luật được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vợ chồng nộp hồ sơ ly hôn thuận tình tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
 • Bước 2: Tòa án thụ lý vụ án và tiến hành hòa giải.
 • Bước 3: Nếu hòa giải không thành, Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Việc ly hôn thuận tình sẽ có hiệu lực kể từ ngày quyết định công nhận thuận tình ly hôn của Tòa án có hiệu lực pháp luật.

Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu chia tài sản chung sau khi ly hôn mới nhất năm 2024

Thứ hai, dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói tại hà nội của Đức Khôi

Ly hôn đơn phương là một thủ tục pháp lý mà một bên vợ hoặc chồng yêu cầu Tòa án giải quyết cho ly hôn mà không cần sự đồng ý của bên còn lại. Khi các bạn sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói cú chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất, với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh của Đức Khôi, Khôi sẽ hỗ trợ các bạn các vấn đề như:

 • Tư vấn pháp luật: Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về các quy định của pháp luật về ly hôn đơn phương, các điều kiện để được ly hôn đơn phương, các quyền và nghĩa vụ của vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Soạn thảo hồ sơ: Luật sư sẽ soạn thảo hồ sơ ly hôn đơn phương theo đúng quy định của pháp luật.
 • Nộp hồ sơ và theo dõi vụ án: Luật sư sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án và theo dõi quá trình giải quyết vụ án.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi ly hôn: Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi ly hôn như chia tài sản, nuôi dưỡng con chung, cấp dưỡng…

Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi là bao nhiêu?

Chi phí tư vấn dịch vụ ly hôn đơn phương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng hôn nhân của vợ chồng: Nếu vợ chồng có con chung dưới 18 tuổi, có tài sản chung phức tạp… thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn.
 • Địa điểm giải quyết vụ án: Chi phí dịch vụ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác.
 • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của luật sư: Luật sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ có mức phí cao hơn.

Thông thường thì chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói dao động từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của nhiều luật sư để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top #10 Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm uy tín nhất

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói của Đức Khôi là gì?

Khi lựa chọn luật sư để thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Luật sư tư vấn ly hôn online có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.
 • Luật sư có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Luật sư dịch vụ tư vấn ly hôn có thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để tìm được luật sư uy tín.

Và thứ ba là dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội có yếu tố nước ngoài

Ly hôn với người nước ngoài là khi bạn có vợ hoặc chồng là người nước ngoài, vì vậy các vấn đề sẽ phức tạp hơn nhiều ha các bạn. Và, ngoài những vấn đề thông thường như tài sản, con cái, một trong những trở ngại lớn nhất của khách hàng khi ly hôn với người nước ngoài là các thủ tục liên quan đến quốc tịch.

Đức Khôi sẽ hỗ trợ bạn những gì khi bạn sử dụng dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài của Đức Khôi?

Dịch vụ làm thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài của Đức Khôi sẽ thay mặt khách hàng giải quyết các vấn đề này để hoàn tất các thao tác giải quyết theo đúng trình tự. Cũng như hai hình thức ly hôn nêu trên, khách hàng không cần phải trực tiếp tham gia mà vẫn có thể giải quyết được sự việc.

Chi phí dịch vụ tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài trọn gói của Đức Khôi có giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài trọn gói tại Hà Nội dao động từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của nhiều luật sư để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Được rồi ha..

Khôi vừa nói qua các dịch vụ làm đơn ly hôn bên Khôi, các bạn quan tâm ủng hộ bên mình ha.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn con chết sau cha mẹ có được hưởng thừa kế

Tiếp theo Khôi xin nói tiếp quá trình chúng tôi thực hiện hồ sơ, thủ tục ly hôn cho bạn ha!

Quá trình thực hiện thủ tục ly hôn được quy định tại Điều 28, 29, 30 và 31 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. Theo đó, quy trình thực hiện thủ tục ly hôn được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn

Hồ sơ ly hôn bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn yêu cầu ly hôn (theo mẫu)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản sao có chứng thực)
 • Giấy khai sinh của con chung (nếu có) (bản sao có chứng thực)
 • Chứng cứ chứng minh về việc vợ, chồng có căn cứ xin ly hôn (nếu có)

Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền

Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn là Tòa án nhân dân cấp huyện nơi vợ hoặc chồng cư trú. Vợ hoặc chồng nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp huyện nơi cư trú của mình hoặc nơi cư trú của chồng.

Bước 3: Tòa án ra thông báo thụ lý vụ việc ly hôn và đóng án phí

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn yêu cầu ly hôn, Tòa án phải ra thông báo thụ lý vụ việc ly hôn và yêu cầu đương sự nộp tiền tạm ứng án phí.

Bước 4: Tòa án tiến hành thủ tục hòa giải ly hôn

Trước khi mở phiên tòa, Tòa án có trách nhiệm tiến hành hòa giải để các bên vợ chồng đoàn tụ.

 • Nếu hòa giải thành, Tòa án lập biên bản hòa giải thành và yêu cầu các bên ký tên. Biên bản hòa giải thành có giá trị như một bản án đã có hiệu lực pháp luật.
 • Nếu hòa giải không thành, Tòa án tiến hành mở phiên tòa giải quyết yêu cầu ly hôn.

Bước 5: Mở phiên tòa giải quyết yêu cầu ly hôn

Tại phiên tòa, Tòa án sẽ tiến hành xét xử và ra quyết định giải quyết yêu cầu ly hôn. Quyết định giải quyết yêu cầu ly hôn của Tòa án có hiệu lực pháp luật kể từ ngày tuyên án.

Có thể bạn quan tâm: Luật hôn nhân đồng giới ở việt nam 2024 quy định thế nào?

Thời gian chúng tôi giải quyết thủ tục ly hôn cho bạn bao nhiêu ngày?

Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn được quy định tại Điều 203 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.

 • Đối với ly hôn thuận tình: thời hạn giải quyết là 04 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.
 • Đối với ly hôn đơn phương: thời hạn giải quyết là 06 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.

Tuy nhiên, thời gian giải quyết thủ tục ly hôn có thể kéo dài hơn nếu vụ án có nhiều tình tiết phức tạp hoặc có yêu cầu giám định

Tại sao bạn lại nên chọn dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội của Đức Khôi

Lý do sao? Có rất nhiều, rất nhiều  lý do để bạn hoàn toàn an tâm mà chọn dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội của chúng tôi. Dưới đây là một số lý do chính:

 • Tư vấn luật ly hôn miễn phí
 • Tư vấn ly hôn online hay offline đều có
 • Giá dịch vụ ly hôn trọn gói, nhanh, rẻ
 • Tư vấn và hỗ trợ toàn diện
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Có đội ngũ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình giỏi, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo quyền lợi của bạn
 • Chúng tôi tự hào là văn phòng luật sư tư vấn ly hôn uy tín và chất lượng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội của Đức Khôi

Như Khôi đã nói trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên nhận dịch vụ giải quyết ly hôn tại Hà Nội, vậy dịch vụ của Đức Khôi có gì nổi bật để cho bạn lựa chọn đây:

Tận tâm, chuyên nghiệp

 • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu luật hôn nhân và gia đình, luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
 • Tư vấn pháp lý miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách rõ ràng, dễ hiểu.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong quá trình ly hôn.

Hiệu quả, nhanh chóng:

 • Hoàn thiện hồ sơ ly hôn nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đầy đủ thủ tục theo quy định của pháp luật.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, tham gia các phiên tòa, giải quyết thủ tục ly hôn một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Tỷ lệ thành công cao, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Bảo mật thông tin

 • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định của pháp luật.
 • Ký hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chi phí hợp lý

 • Mức phí cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch trước khi ký hợp đồng, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Các cam kết khác:

 • Luôn cập nhật tiến độ vụ việc cho khách hàng thường xuyên.
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan sau ly hôn (như: chia tài sản, nuôi con,…)
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý, hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn sau ly hôn.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình ly hôn để bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo vệ được quyền lợi của mình.

À…

Từ đã

Một trong những thế mạnh dịch vụ của Khôi là hỗ trợ thủ tục sau ly hôn

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn tại tòa án, bạn cần thực hiện một số thủ tục hành chính để cập nhật tình trạng hôn nhân của mình trên các giấy tờ tùy thân và các cơ quan liên quan. Cụ thể những vấn đề sau:

 • Thay đổi tên trên các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân; Hộ chiếu; Giấy phép lái xe; Sổ hộ khẩu; Thẻ bảo hiểm y tế; Các giấy tờ khác có liên quan;
 • Cập nhật tình trạng hôn nhân trên sổ hộ khẩu
 • Thay đổi tên trên các tài khoản ngân hàng
 • Cập nhật tình trạng hôn nhân trên các hợp đồng bảo hiểm
 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản chung

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận