Top 5 bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty hay nhất

Đức Khôi 14/12/2023
cảm nhận về ngày thành lập công ty

Ngày thành lập công ty là một dịp quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình kinh doanh. Đây là cơ hội để nhìn lại quãng đường đã đi qua và đánh giá những thành tựu đã đạt được. Đồng thời, đây cũng là dịp để tưởng nhớ những nỗ lực, cống hiến của tất cả những người đã đóng góp vào sự phát triển của công ty. Sau đây, Đức Khôi sẽ hướng dẫn bạn viết bài cảm nhận về ngày thành lập công ty, cùng tham khảo nhé!

Để viết được 1 bài cảm nhận cảm nhận về ngày thành lập công ty cần có những mục nào?

Về cơ bản thì để viết được bài cảm nhận về ngày thành lập công ty cũng như viết một bài văn ngày xưa mình học tiết làm văn vậy. Gồm có phần mở bài, thân bài, kết bài như mọi bài phát biểu khác. Cần có những nội dung như sau:

  • Giới thiệu về ngày thành lập công ty;
  • Thông tin về bộ phận đang làm việc tại công ty;
  • Quá trình và thời gian làm việc;
  • Nêu những thuận lợi trong quá trình làm việc ở công ty;
  • Hạn chế, vướng mắc công ty cần khắc phục (nếu có);
  • Lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty.

Viết dạng bài cảm nhận về ngày thành lập công ty cần lưu ý những gì?

Về thời gian, bài chia sẻ không nên quá ngắn nhưng nếu quá dài cũng có thể làm giảm bầu không khí sôi động, cảm xúc của mọi người. Thời gian phát biểu chỉ nên kéo dài tối đa 10-15 phút.

Dịp họp mặt nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty là một cơ hội để ban lãnh đạo tiếp xúc gần gũi với nhân viên, vì vậy bên cạnh những điều tốt đẹp đã đạt được thì những khó khăn cũng cần được nhìn nhận một cách trực diện, đánh giá khách quan và tìm ra hướng giải quyết, vượt qua hợp tình hợp lý.

Chia sẻ mẫu bài văn viết về cảm nhận về ngày thành lập công ty cho mọi người tham khảo nhé!

Mẫu bài thứ nhất nhé

Nhân kỷ niệm….năm thành lập Công ty ………, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi – Nhân viên công tác tại phòng….của công ty hơn…năm qua đã tạo ra những dòng viết này như một lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho ……….

Tôi đã công tác tại …………… được hơn…năm, quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc.

Bởi lẽ đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại …………… tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin.

Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn ………… …….. là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

Tôi yêu ……….., yêu công việc của mình. Cảm ơn Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi và cả phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại ………… và sẽ là mãi mãi.

Xin gửi đến …………. lời chúc thành công nhất! Chúc ……….. ngày một vững mạnh!

Trên đây là bài cảm nhận về ngày thành lập công ty của nhân viên mới, các bác đọc để tham khảo nhé!

Mẫu bài thứ 2 nhé!

Chúc cho chặng đường mới, dù 7 năm- 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu …………… để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.

Ngày ……………… – thời điểm …………… chính thức chào đời. Có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban giám đốc cũng như tập thể CBNV .. Đối vớ……..i bản thân tôi, giai đoạn Ban giám đốc công ty cũng như các anh chị em đi trước đang mang trong mình đầy những nhiệt huyết cũng như niềm trăn trở về tâm huyết xây dựng 1 thương hiệu ……….. vững mạnh trên thị trường thì tôi vẫn đang là 1 cô sinh viên ngành kế toán, đang ngồi trên giảng đường đại học, chưa có bất kỳ 1 định hướng nào về nghề nghiệp mà tương lai bản thân sẽ theo đuổi, về doanh nghiệp mà tương lai sẽ gắn bó. Và hơn hết cũng chưa biết đến 1 …………. như ngày hôm nay.

Tôi cảm thấy bản thân may mắn, bởi gắn bó cùng tập thể đến nay chưa trọn 14 tháng mà đã được cùng các anh chị đón 02 sinh nhật ……….. Sinh nhật tròn 6 tuổi, một chút cảm xúc như được dự bữa tiệc sinh nhật của chính bản thân mình, tôi vẫn không quên ấn tượng của ngày đầu tiên – ngày đầu tiên tôi tham dự phỏng vấn – ……….. 1 môi trường của những người trẻ và năng động. Với ban giám đốc, đây là dịp tổng kết lại chặng đường hình thành phát triển, nhưng với mỗi cán bộ nhân viên như tôi thì cảm xúc đọng lại nhiều nhất có lẽ là môi trường làm việc, không khí và tinh thần tập thể mang tên ……………..

Dù đã có kinh nghiệm làm kế toán nhưng với tôi kế toán tại 1 công ty giao nhận là 1 công việc hoàn toàn mới mẻ. Ngày đầu gia nhập công ty, đầy bỡ ngỡ, nhưng bằng không khí vui vẻ, bằng sự chỉ dẫn nhiệt tình các các anh chị các bạn, mọi lo lắng nhanh chóng được xóa bỏ. Và đó không phải là sự ưu ái dành cho riêng tôi, mà chính là 1 nét văn hóa ………, đào tạo và huấn luyện là công tác luôn được ban lãnh đao công ty quan tâm, sự phát triển của nhân viên luôn được coi trọng và gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, dù bạn gia nhập ………… bao lâu bạn cũng hãy tự tin sẽ mỗi ngày hòa nhập và càng tiến bộ.

Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã xây dựng lên thương hiệu ………, cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết ………… hôm nay. Chúc cho chặng đường mới, dù 7 năm, 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu ……… để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.

Trên đây là bài viết hay về cảm nhận về ngày thành lập công ty cho nhân viên lâu năm, lãnh đạo tại công ty.

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về cảm nhận về ngày thành lập công ty. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận