Tăng sub youtube miễn phí trên điện thoại mới nhất 2024

Đức Khôi 20/01/2024
Tăng sub youtube miễn phí trên điện thoại

YouTube ngày càng trở thành nền tảng quảng cáo và giải trí hàng đầu trên thế giới, vì vậy mà có lượng người xem lớn là chìa khóa để thành công trên nền tảng này. Tăng subscribers YouTube là một trong những mục tiêu quan trọng của nhiều người làm youtube, vì vậy mà trong bài viết này Đức Khôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng sub youtube miễn phí trên điện thoại ha. Bắt đầu thôi nào!

Có nên tăng sub YouTube hay không?

Đây là một trong câu hỏi Khôi nhận được rất nhiều từ mọi người. Thực ra có nên tăng sub YouTube hay không phụ thuộc vào mục tiêu của bạn khi tạo kênh YouTube.

Khôi lấy nói qua thế này nhé…

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên YouTube, thì số lượng sub là một yếu tố quan trọng. Khi bạn đạt 1.000 sub và 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng, bạn sẽ đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên YouTube.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn chia sẻ nội dung của mình với những người quan tâm, thì số lượng sub không quan trọng bằng chất lượng nội dung video.

Tại sao lại tăng subscribers YouTube? Tăng subscribers YouTube mang lại lợi ích gì?

Dưới đây là một số lợi ích của việc tăng sub YouTube:

 • Giúp bạn đạt được điều kiện bật kiếm tiền trên YouTube
 • Giúp kênh của bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn
 • Giúp kênh của bạn có uy tín hơn

Các bạn lưu ý nhé..

Việt subscribers YouTube không hẳn là tốt đâu

Việc tăng sub YouTube cũng có thể mang lại một số rủi ro, chẳng hạn như:

 • Kênh của bạn có thể bị khóa nếu bạn sử dụng các phương pháp spam, hack sub
 • Kênh của bạn có thể bị giảm lượt xem, lượt thích và lượt bình luận nếu sub của bạn là giả

Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tăng sub YouTube. Nếu bạn quyết định tăng sub, hãy đảm bảo rằng bạn làm điều đó một cách an toàn và bền vững.

Có thể bạn quan tâm: Cách lấy lại icloud khi mất số điện thoại mới nhất 2024

Và sau đây Khôi hướng dẫn các bạn cách tăng sub youtube miễn phí trên điện thoại đơn giản ha

Có nhiều cách để tăng sub YouTube miễn phí trên điện thoại, cả cách thủ công và sử dụng phần mềm hỗ trợ. Đây là 2 cách phổ biến nhất hiện tại mà Khôi biết ha:

Cách thứ nhất: cách thủ công

Vậy….

Trong cách thủ công này phải làm những công việc gì?

Trao đổi sub YouTube

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn có thể tìm kiếm các hội nhóm trao đổi sub YouTube trên Facebook, Telegram,… hoặc tham gia các nền tảng trao đổi sub trực tuyến.

Tạo danh sách phát Power Playlist

Danh sách phát Power Playlist là danh sách phát chứa các video liên quan đến nhau và có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem. Khi người xem xem một video trong danh sách phát, họ sẽ có xu hướng xem tiếp các video khác trong danh sách. Điều này giúp kênh của bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn và tăng lượt đăng ký.

Gắn watermark

Watermark là logo hoặc hình ảnh của kênh YouTube được chèn vào các video. Việc chèn watermark giúp người xem nhận biết được kênh của bạn và dễ dàng đăng ký kênh hơn.

Kết thúc video bằng Call to Action

Call to Action là lời kêu gọi hành động, trong trường hợp này là kêu gọi người xem đăng ký kênh YouTube của bạn. Bạn có thể chèn Call to Action vào cuối video hoặc trong phần mô tả video.

Sử dụng Subscriber Magnets

Subscriber Magnets là nội dung miễn phí mà bạn cung cấp cho người xem để họ đăng ký kênh YouTube của bạn. Nội dung này có thể là ebook, khóa học, tài liệu,…

Okie rồi ha…

Và tiếp theo Khôi hướng dẫn cách 2 nha

Xem thêm: 9833 là số điện thoại ở đâu? Có nên nghe máy không?

Cách sử dụng phần mềm hỗ trợ

Có nhiều phần mềm hỗ trợ tăng sub YouTube miễn phí trên điện thoại. Một số phần mềm phổ biến như:

 • USUS
 • YtMonster
 • Sub4Sub

Các phần mềm này hoạt động dựa trên nguyên tắc trao đổi sub giữa các kênh với nhau. Bạn có thể đăng ký kênh của mình vào phần mềm và bắt đầu trao đổi sub.

Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ có thể tiềm ẩn rủi ro, chẳng hạn như kênh của bạn bị khóa do vi phạm chính sách của YouTube. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Trong quá trình tăng sub youtube miễn phí trên điện thoại bạn lưu ý nhé!

Dưới đây là một số lưu ý khi tăng sub YouTube miễn phí:

 • Chất lượng video là yếu tố quan trọng nhất
 • Nếu nội dung video của bạn không hấp dẫn, người xem sẽ không đăng ký kênh của bạn. Do đó, bạn cần tập trung vào việc tạo ra những video chất lượng, có nội dung phù hợp với nhu cầu của người xem.
 • Tăng sub một cách tự nhiên
 • Hãy tăng sub một cách tự nhiên, tránh sử dụng các phương pháp spam, hack sub. Việc tăng sub một cách tự nhiên sẽ giúp kênh của bạn phát triển bền vững hơn.
 • Không ngừng sáng tạo và đổi mới

Trên đây là một số cách tăng sub YouTube miễn phí trên điện thoại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tăng lượt đăng ký kênh YouTube của mình.

Trên đây là chia sẻ của Đức Khôi về tăng sub youtube miễn phí trên điện thoại. Hy vọng đây cũng là câu trả lời mà nhiều khách hàng khác đang tìm kiếm. Nếu quý khách hàng nào còn có thắc mắc nào cần giải đáp liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất nhé. Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận